Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã mở rộng
Sáng ngày 29/03, Đảng ủy xã Quang Hán tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng. Đồng chí Bế Hải Long, Ban chấp hành huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã; Cán bộ, công chức của xã; Bí thư chi bộ trực thuộc và các trưởng xóm

Trong năm 2024 tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã luôn luôn đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm; kịp thời chỉ đạo giải quyết những vấn đề mà nhân dân quan tâm, không để xảy ra đơn thư khiếu kiện vượt cấp. Các hoạt động phát triển kinh tế, VH-XH, đảm bảo QPAN được triển khai linh hoạt, sáng tạo. Công tác đền bù giải phóng mặt bằng thực hiện hiệu quả nhờ có sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân. Triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án 06 của Chính phủ về chuyển đổi số. Chỉ đạo thực hiện tốt phong trào tu sửa, trang trí cơ quan xã sáng - xanh - sạch - đẹp. Công tác quốc phòng an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện có hiệu quả. Vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Chi ủy thể hiện rõ nét; sự điều hành của chính quyền xã, Ban quản lý linh hoạt, hiệu quả./.