XÃ QUANG HÁN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN NĂM 2024
Thiết thực chào mừng 78 năm ngày truyền thống Ngành Thể dục Thể thao (27/3/1946-27/3/2024), 93  năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2024).

Ngày 25/3/2024 xã Quang Hán tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân có hơn 200 VĐV tham gia.Tại lễ phát động đã được nghe “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tổ chức chạy đồng hành tối thiểu 1km. Các hoạt động đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, giáo viên, nhân viên, học sinh các trường học, đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa xã tham gia.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 nhằm động viên Nhân dân trên địa bàn xã tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc, nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.