Tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" xã Quang Hán
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm “Ngày Biên phòng (BP) toàn dân” (3/3/1989-3/3/2024) và 65 năm “Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP)” (3/3/1959-3/3/2024). Ngày 29/02/2024, UBND, Ủy ban MTTQVN xã Quang Hán phối hợp với  tổ công tác Biên Phòng Quang Hán và Cô Mười,tổ chức “Ngày hội BP toàn dân” năm 2024.

Tham dự ngày hội có đồng chí Hoàng Thị Thúy, Phó chủy tịch UBMTTQ huyện Trùng Khánh. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện Trùng Khánh cùng đông đảo bà con nhân dân các xóm biên giới xã Quang Hán.

Quang Hánn là xã biên giới thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Trùng Khánh và là địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh. Cấp ủy, chính quyền xã Quang Hán đã phối hợp chặt chẽ với tổ công tác Biên Phòng Quang Hán và Cô Mười, huy động mọi nguồn lực, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

Phát biểu, chung vui với nhân dân xã Quang Hán tại “Ngày hội BP toàn dân”, đồng chí  Hoàng Thị Thúy, Phó chủy tịch UBMTTQ huyện đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Quang Hán và CB, CS BĐBP trong triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của cấp trên về xây dựng, bảo vệ biên giới.

Ký cam kết tham gia tự quản đường biên, mốc giới

Ngày hội còn diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao, thi các trò chơi như đẩy gậy, kéo co, lày cỏ… tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

anh tin baiMúa của xóm Thin Phong

Nhảy dân vũ cua xóm Cô tó