Gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng 21 tháng 02 Uỷ ban nhân dân xã đã phối hợp tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đợt tuyển quân này, xã Quang Hán có 6 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024. Trong đó nhập ngũ 5 thanh niên NVQS, nhập ngũ vào CAND có 1 thanh niên. Tại diễn đàn, các đại biểu và các thanh niên đã được những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại gặp mặt, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Quang Hán đã tặng quà, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh

Lãnh đạo và các ban ngành tặng quà

Tổ công tác Biên phòng và công an tặng quà các đồng chí chúng tuyển