Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo
Lượt xem: 48
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo

Sáng 25/01, Chủ tịch UBND tỉnh – Hoàng Xuân Ánh tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh.

Toàn cảnh hội trường

Chủ tịch UBND tỉnh trao 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh. Một túi quà và 300.000 ngàn đồng tiền mặt, do Ngân hàng chính sách xã hội tài trợ.

Đại diện các hộ nhận quà

Tại buổi tặng quà, Chủ tịch UBND tỉnh - Hoàng Xuân Ánh chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Bí thư Đảng ủy xã